เปิดรับข้อเสนอทุนอุดหนุนงานวิจัยเพื่อส่งเสริมความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตร ปีงบประมาณ 2567 [ปิดรับ 15 ก.ค.]

กรอบวิจัยที่เปิดรับข้อเสนอ
1. ยางพาราและวัสดุศาสตร์ (Rubber and Material Science)
2. การแพทย์ อาหารและยา (Medicine, Food, and Pharmaceuticals)
3. พลังงานและสิ่งแวดล้อม (Energy and Environment)
4. เทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology)
5. เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Technology)

งบประมาณโครงการละไม่เกิน 100,000 บาท

โดยนักวิจัยที่สนใจขอรับทุนจะต้องเป็นผู้ที่เข้าร่วมโครงการงานร่วมศาสตร์ สร้างวิจัย นวัตกรรม มจธ.-มอ. (KMUTT x PSU Program) และส่งข้อเสนอทุนวิจัยเข้าระบบบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม (kirim.kmutt.ac.th) เพื่อให้ สวนพ. ดำเนินการรวบรวม และดำเนินการแจ้งผลการสนับสนุนทุนต่อไป

รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 กรกฎาคม 2567
พิจารณา-ประกาศผล ช่วงเดือนสิงหาคม 2567
ระยะเวลาโครงการ 6 เดือน
รายงานความก้าวหน้า ทุก 3 เดือน หลังจากเริ่มต้นโครงการ
ขยายระยะเวลาโครงการ ไม่เกิน 2 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 3 เดือน
หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

สำหรับผู้ที่สนใจขอรับทุนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://shorturl.asia/XM4pR

ผู้ประสานงาน: คุณวันนิสา ไม้สูงดี
โทร: 0-2470-9687
อีเมล: wannisa.mai@kmutt.ac.th

เปิดรับข้อเสนอทุนอุดหนุนงานวิจัยเพื่อส่งเสริมความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตร ปีงบประมาณ 2567 ภายใต้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์