อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การประเมินผลกระทบทางสังคมกับงานพัฒนา (SIA) และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) ขั้นกลาง

การอบรมเชิงปฏิบัติการ

วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับการประเมินผลกระทบที่เกิดจากงานวิจัยแก่บุคลากรของ มจธ.
2. เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์และนักวิจัยผลิตงานวิจัยและนวัตกรรมที่สร้างผลกระทบสูง

วิทยากรโดย คุณเศรษฐภูมิ บัวทอง
ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเครื่องมือ
ด้านการประเมินผลตอบแทนทางสังคม (SROI TU)
วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการเกษตรและสหกรณ์ สภาผู้แทนราษฎร

วันที่ 30-31 มีนาคม 2567
เวลา 08.30 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมพินิจวิทัศน์ (V Space) ชั้น 14
อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (Lx)

ลิงก์ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม : https://forms.office.com/r/9492D26fQy

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
คุณนูรีน สุนทรพงษ์ งานยุทธศาสตร์วิจัย

SIA SROI