ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการอบรม Scival
Scival Webinars for Thailand

Scival webinar series สำหรับประเทศไทย
ELSEVIER | Academic & Government ขอเรียนเชิญบุคลากรและนักศึกษา มจธ. เข้าร่วมการอบรมเกี่ยวกับ Scival เพื่อช่วยเสริมสร้างความรู้และพัฒนาทักษะในการใช้ SciVal เพื่อสนับสนุนงานวิจัยและช่วยพัฒนากลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะจัดขึ้นทั้งหมด 5 หัวข้อ ดังนี้
1. Introduction to Scival (บรรยายภาษาไทย)
2. Understanding metrics in Scival (บรรยายภาษาไทย)
3. Research Area and topic clusters (บรรยายภาษาไทย)
4. Report and My Scival (บรรยายภาษาอังกฤษ)
5. SDG and University Ranking (บรรยายภาษาอังกฤษ)

สำหรับบุคลากรและนักศึกษา มจธ. ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม สามารถ
ศึกษารายละเอียดและลงทะเบียนได้ทาง QR code ที่แสดงไว้ในโปสเตอร์