ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมที่ส่งผลต่อการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และสังคม Falling Walls Lab Thailand (ปิดรับ 10 ก.ค.)

สถานเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทยร่วมกับองค์การแลกเปลี่ยนวิชาการเยอรมัน (DAAD) มีกำหนดจัดงาน Falling Walls Lab Thailand ซึ่งเป็นการแข่งขันนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมที่ส่งผลต่อการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และสังคม ในวันที่ 24 สิงหาคม 2567 โดยผู้ชนะจากประเทศไทยจะได้ไปร่วมงาน Faling Walls Science Summit ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และนำเสนอความคิดบนเวทีแข่งขัน Falling Walls Lab Finale ร่วมกับผู้ชนะจากทั่วโลกต่อไป

เงื่อนไขคุณสมบัติผู้สมัครร่วมแข่งขัน Falling Walls Lab Thailand ดังนี้

1. เป็นนักศึกษาหรือบุคคลทั่วไปจากทุกสาขาวิชา

2. อายุ 18 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

3. คุณสมบัติด้านวุฒิการศึกษา

– เป็นนักศึกษาปัจจุบันในสถาบันอุดมศึกษา ทุกสาขาวิชาและทุกระดับชั้น หรือ

– เป็นนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Postdoc) ในสถาบันอุดมศึกษาหรือสถาบันวิจัย หรือ

– หากเป็นบุคคลทั่วไปต้องเรียนจบปริญญาตรีมาไม่เกิน 10 ปี หรือ

– เรียนจบปริญญาโทมาไม่เกิน 7 ปี หรือ

– เรียนจบปริญญาเอกมาไม่เกิน 5 ปี

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันสามารถศึกษารายละเอียดและสมัครได้ทางเว็บไซต์ : https://falling-walls.com/lab/apply/thailand/

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม E-mail: info@daad-thailand.org

Falling Walls Lab Thailand 2567